Vị trí khó có thể bị soán ngôi của chung cư Safira Khang Điền

Các căn hộ chung cư tại Safira đang mang tới cho quý khách hàng và NĐT một sản phẩm chất lượng, danh tiếng cung cấp trọn vẹn cả 2 nhân tố đầu tư và sở hữu. Với những lợi thế riêng có của mình căn hộ Office đã tạo được một “cơn bão” trên thị trường. Trong thời điểm cuối năm này, thị trường đang chứng kiến sự tranh giành gay gắt để có thể sở hữu những căn hộ Office cuối cùng.

Safira

Khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công không gian lý tưởng

dự án Safira nằm ở một vị trí rất là xuất sắc của vùng đất phía Đông TP.HCM. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở nên TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự ra mắt của tòa tháp chung cư Safira Khang Điền đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Hơn thế nữa, nhờ vị trí thuận lợi của Safira Phú Hữu, nên từ đài ngắm cảnh của dự án bất động sản, quý khách hàng có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Đông TP.HCM, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của TP.HCM.

Định hướng trở nên một khu thành phố năng động hiện đại, Safira có môi trường sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp bậc nhất tại TP.HCM.Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án căn hộ chung cư từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi hứa hẹn mang lại môi trường sống tân tiến và cung cấp mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong dự án Safira.

Khu chung cư Safira quận 9 sống năng động

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49.9m2 – 93.3 m2, chung cư Safira Khang Điền cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng, mang lại những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa TP.HCM.

Tìm hiểu thêm blog duancanhosafira.com

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của chung cư Safira Khang Điền được chắc chắn lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại chung cư Safira Khang Điền hoàn toàn có thể chọn lựa phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Khu đô thị tại chung cư Safira Khang Điền đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án căn hộ chung cư có dấu hiệu ngày dần mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng thêm giá trị căn hộ hạng sang cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án căn hộ chung cư sẽ sớm được ra mắt trong năm 2018 và giá cả chuẩn bị tương đương với các dự án căn hộ chung cư gần đây Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Quý vị để ý dự án căn hộ chung cư có thể điện thoại ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian ra mắt chung cư Safira Khang Điền xác thực để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và thời cơ chọn căn đẹp nhất.

Bài viết liên quan