Vì sao nên mua nhà tại dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công

Safira Phú Hữu – dự án căn hộ cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đi trước đồng thời còn đem đến những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. dự án căn hộ được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Khang Điền.

Safira

Khu căn hộ chung cư Safira quận 9 góc nhìn quyến rũ

căn hộ Safira tọa lạc tại một vị trí hết sức xuất sắc của vùng đất phía Đông TP.HCM. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở thành TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự ra mắt của tòa tháp dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền của thị trường bất động sản Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. dự án Safira quận 9 là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía Đông TP.HCM.

Bởi ngay trong nội khu Safira Phú Hữu đã có đầy đủ những tiện ích hết sức cao cấp như: Nhà hàng sang trọng với cảnh hồ thơ mộng nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị; Trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới; Club House hiện đại mang các phong cách kiến trúc độc đáo; Công viên trung tâm với các sân chơi trẻ em hiện đại với nhiều môn thể thao bổ ích…Đối với quý công dân thành đạt và ít thời gian thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án chung cư của căn hộ Safira sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Căn hộ Safira Khang Điền thiên nhiên xanh

Tại những dự án chung cư khác của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không xẩy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án Safira quận 9 lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều khách hàng còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư tại dự án chung cư mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Tại dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công cũng vậy, diện tích chung cư cao cấp được phân bổ từ 49.9m2 đến 93.3 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Xem thông tin tại tiến độ dự án căn hộ safira khang điền

Bên cạnh đó, dự án chung cư còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê chung cư cao cấp là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm chung cư cao cấp như dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Office là hết sức phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đem đến cho khách hàng một không gian làm việc xuất sắc và cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xẩy ra lý do gì mà Officetel dự án căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công lại không trở thành một sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được ra mắt công chúng.

Xem thêm