Sống tiện lợi và cao cấp tại khu dự án cao cấp Safira Khang Điền

Safira là một trong số các dự án căn hộ chung cư vượt trội của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền trong năm 2018. Dự án gồm một tổ hợp căn hộ – trung tâm thương mại – văn phòng và khác sạn cao cấp nằm ở cửa ngõ trung tâm TP.HCM, nằm trên mặt tiền các tuyến đường huyết mạch nhất khu vực phía Đông là đường Võ Chí Công.

Safira

Căn hộ chung cư Safira Khang Điền thu hút đầu tư

Do mật độ xây dựng của căn hộ Safira Võ Chí Công rất thấp chỉ 34% như vậy chủ đầu tư đã ưu ái dành cho dự án căn hộ chung cư một không gian cây xanh đáng mơ ước. Hơn nữa với mặt nước của hồ cảnh quan ngay sát công trình sẽ đem lại không khí rất trong lành và mát mẻ. Không gian thoáng đãng chính là nhân tố quan trọng, tốt cho sự phát triển của trẻ em và người cao tuổi trong bối cảnh đất chật người đông của trung tâm TP.HCM ngày nay. Các trục đường lớn đi đến căn hộ Safira quận 9 với các khu vực chính như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng …Ngoài ra, khu dự án cao cấp Safira Khang Điền cùng với các dự án căn hộ chung cư thành phố khác trên trục đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống và Vành Đai 2 trông đợi sẽ kiến tạo một tổ hợp thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Sở hữu hệ sinh thái từ Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền và chất lượng dịch vụ 5 sao của Khang Điền, nhờ đó các cư dân Safira sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ chung cư Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền khác.Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án căn hộ chung cư từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi trông đợi đem đến không gian sống tiên tiến và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong căn hộ Safira Võ Chí Công.

Căn hộ chung cư Safira thiên nhiên xanh

Đặc biệt hơn nữa hồ cảnh quan tại khu thành phố căn hộ Safira quận 9 được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng khu thành phố này. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án căn hộ chung cư còn thể hiện bằng việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chắc chắn ánh sáng thiên nhiên luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ sở hửu của dự án căn hộ chung cư sẽ được trải nghiệm đời sống xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

Xem thông tin tại chủ đầu tư căn hộ safira khang điền

Thông thường, một dự án căn hộ chung cư nằm trong trung tâm của khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của CĐT uy tín Vingroup cùng loại hình nhà ở văn phòng “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh lời từ dự án căn hộ chung cư là điều chắc chắn. Mọi hoạt động của dự án căn hộ chung cư cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền với những dự án căn hộ chung cư cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân TP.HCM có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ khu dự án cao cấp Safira Khang Điền. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một không gian sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng đời sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

Đọc thêm tin này