Sống chậm lại cùng căn hộ Safira Khang Điền

Là toà nhà có vị trí vàng nhất Safira sở hữu ưu thế cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích tiên tiến bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cũng như đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu.

Safira

Khu chung cư Safira Khang Điền cộng đồng cao cấp

chung cư Safira nằm ở một vị trí cực kỳ xuất sắc của vùng đất phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở thành TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự công bố của tòa tháp căn hộ Safira Khang Điền đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. dự án Safira Phú Hữu là một trong những dự án hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang lại cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, giả dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Safira được CĐT Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền kiến tại trên mảnh đất hơn 2.7 ha, với qui mô 4 block, cao 20 tầng và 2 tầng hầm, 1.570 căn hộ cao cấp xung quanh là hơn 40 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, như vậy chủ sở hửu không gặp gặp khó gì khi tìm khách cho thuê lại chung cư Safira.

Căn hộ cao cấp Safira giao thông tốt

Trên tổng diện tích lên tới 2.7 ha của dự án Safira Phú Hữu , Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 22 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Không gian sống xanh, view hồ cảnh quan: Được giả dụ “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế nổi trội với không gian sống xanh, bình yên cho cư dân. căn hộ Safira Khang Điền mang lại một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Nghiên Cứu Thêm blog duancanhosafira.com

Theo những chuyên gia thì những căn hộ ở khu vực phường Phú Hữu, đường Võ Chí Công dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ cho thuê luôn mang lại lợi nhuận nổi trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao như vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Là dự án tiên phong tại Tp. Hồ Chí Minh bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế căn hộ Safira Khang Điền hiện đang được xem như là mục tiêu sở hữu của số đông những quý khách hàng trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Tp. Hồ Chí Minh. quý khách hàng để ý vui lòng phone với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc ba tòa tháp trên.

Tìm hiểu thêm