Ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng căn hộ cao cấp Safira quận 9

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có một phen “dậy sóng” lúc mới đây Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã chính thức ra mắt căn hộ cao cấp Safira quận 9. Với phong cách thiết kế thời thượng cùng tiện ích “đa năng”, căn hộ văn phòng vừa ra mắt đã có rất nhiều quý khách hàng trở nên chủ sở hửu ngay trong ngày đầu mở bán. Theo tin tức cập nhật từ CĐT, dòng sản phẩm “HOT” này có số lượng hạn chế nên dự kiến sẽ “hết hàng” rất nhanh. Vậy lý do gì khiến các NĐT và quý khách hàng lại ưa chuộng loại hình căn hộ này đến vậy?

Safira

Khu chung cư Safira Khang Điền di chuyển dễ dàng

chung cư Safira Khang Điền là một trong tòa căn hộ văn phòng tại căn hộ cao cấp Safira quận 9. Ở vị trí kim cương trong lòng khu hành chính của thành phố Hồ Chí Minh này, cư dân tương lai của căn hộ cao cấp Safira quận 9 có thể di chuyển thuận lợi tới mọi khu vực của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất thuận lợi đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Hiện tại Safira với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, căn hộ cao cấp Safira quận 9 được thí dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí kim cương hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Khu siêu thị sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại chung cư Safira Khang Điền , quý khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến chung cư Safira Khang Điền cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Khu dự án Safira Võ Chí Công sống trọn vẹn

Không chỉ lợi thế về vị trí, quý khách hàng còn phải “thừa nhận” thiết kế mặt bằng các tòa căn hộ Safira quận 9 thông minh, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng thiên nhiên trong từng hành lang, từng căn hộ. căn hộ cao cấp Safira quận 9 chỉ có 12 căn trên một mặt sàn thoáng rộng với 07 thang máy hiện đại, tốc độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng; vì thế Quý cư dân có thể lên xuống tòa nhà được nhanh chóng, tránh được việc ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ chung cư để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ chung cư đều được chọn lựa một bí quyết kỹ lưỡng và cẩn thận. căn hộ cao cấp Safira quận 9 sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Tìm hiểu thêm vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Chính bởi lẽ đó mà căn hộ cao cấp Safira quận 9 không ngừng nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như các NĐT thông thái. Hiệu ứng xuất sắc đó không chỉ mang đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án bất động sản này trong một tương lai không xa. căn hộ cao cấp Safira quận 9 là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính uy tín Việt Nam: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền và Viettinbank. Với sự hợp sức này, căn hộ cao cấp Safira quận 9 chắc chắn sẽ trở nên khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi NĐT không được bỏ lỡ. Để được hướng dẫn chi tiết về căn hộ cao cấp Safira quận 9, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline phòng kinh doanh.

Xem thêm