Nơi tôn vinh giá trị đời sống đỉnh cao tại dự án chung cư Safira Khang Điền

Safira Phú Hữu là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa quận 9. Dự án căn hộ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, trông mong mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Safira

Dự án cao cấp Safira Khang Điền căn hộ đẹp nhất

dự án Safira quận 9 là một trong tòa căn hộ văn phòng tại dự án chung cư Safira Khang Điền. Ở vị trí chiến lược trong lòng khu hành chính của thành phố Hồ Chí Minh này, cư dân tương lai của dự án chung cư Safira Khang Điền có thể lưu thông tiện lợi tới mọi khu vực của thành phố Hồ Chí Minh. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Trở thành cư dân Safira Phú Hữu cũng đồng nghĩa với việc quý vị sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho đời sống trong tầm tay. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án Safira quận 9.

Căn hộ dự án Safira Khang Điền vị trí đẹp

Căn hộ cao cấp tại dự án Safira Võ Chí Công có diện tích mặt bằng phong phú từ 49.9m2 – 93.3 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Với diện tích trung bình dao động từ 49.9m2 – 93.3 m2, các căn hộ chung cư tại dự án chung cư Safira Khang Điền được phân tích là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng.

Tìm hiểu thêm chủ đầu tư căn hộ safira khang điền

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của dự án chung cư Safira Khang Điền được chắc chắn vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại dự án chung cư Safira Khang Điền hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân hoàn hảo vừa có điều kiện để phát triển bản thân hoàn tất nhất. Đặc biệt, dự án chung cư Safira Khang Điền hiện đang là tòa được mở bán và tích hợp những tiện ích nổi trội hơn cả. Những căn hộ hạng sang tại đây đăng chờ quý vị khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng dự án chung cư Safira Khang Điền cùng chúng tôi.

Đọc thêm tin này