Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại khu chung cư Safira Khang Điền

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hàng ngày gia đình, chủ đầu tư khu chung cư Safira Khang Điền đã trang bị cho dự án căn hộ những tiện ích để giải đáp tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và trao tặng giá trị sống, khu chung cư Safira Khang Điền chắc chắn là chọn lọc tuyệt vời nhất hiện nay.

Safira

Khu căn hộ cao cấp Safira Khang Điền bên sông Sài Gòn

Ngoài ra, nằm ở vị trí đắc địa đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn, với mặt tiền là đường lớn, căn hộ Safira Võ Chí Công vừa có giao thông thuận lợi vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế vị trí độc tôn này cũng chắc chắn sự gia tăng giá trị cho dự án căn hộ trong tương lai. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện uy tín đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Sài Gòn trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại căn hộ Safira Khang Điền hoàn toàn có thể yên tâm lúc thuận lợi tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Safira Phú Hữu được định hướng đầu tư trở nên một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ chung cư hạng sang và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư tiên tiến đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tiên tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ.Từ trung tâm thương mại Vincom, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám Vinmec, sân chạy bộ… đều có mặt trong KĐT cao cấp căn hộ Safira Võ Chí Công chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào

Căn hộ chung cư Safira Võ Chí Công chất lượng cao

Thiết kế căn hộ chung cư căn hộ Safira Khang Điền hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu di chuyển của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Xem thông tin tại giá bán căn hộ safira khang điền

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu chung cư Safira Khang Điền còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Các KH đang có mong muốn trở nên chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu thành phố đã hoàn thiện. Nhờ những lợi thế vượt bậc mà hiếm có của mình, khu chung cư Safira Khang Điền đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy KH chú ý dự án căn hộ có thể cập nhật không ngừng nghỉ tất cả thông tin dự án căn hộ tại website mời KH chú ý chú ý theo dõi.

Xem thêm