Khu chung cư Safira Võ Chí Công – Kiến tạo từ nền móng kinh nghiệm

Tại Safira Khang Điền , một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một tổ hợp những người trẻ năng động của Khang Điền – Vietcombank. Dự án chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Safira

Căn hộ chung cư Safira Khang Điền thiết kế nổi bật

căn hộ Safira Khang Điền nằm trên con đường giao thông huyết mạch đường Võ Chí Công – con đường giao thông trọng điểm lưu thông trung tâm đô thị – khu vực các tỉnh kế cạnh phía Đông. Về giao thông, khu vực xung quanh căn hộ Safira Phú Hữu hiện đã hoàn thành với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, xa lộ trên cao,…kết nối mau chóng và dễ dàng vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Nhằm mang đến cho cư dân Safira Khang Điền một đời sống bậc nhất tại TP.HCM, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Chỉ cần bước ra khỏi căn hộ Safira Khang Điền , xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng đô thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề đời sống bỗng chốc được xóa sạch.

Khu dự án cao cấp Safira Võ Chí Công phong cách riêng

Thiết kế căn hộ Safira Phú Hữu thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ chung cư cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một môi trường sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho toàn bộ các thành viên mỗi khi trở về nhà. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” khu chung cư Safira Võ Chí Công có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà chung cư cao cấp đem lại.

Xem thông tin tại giá bán căn hộ safira khang điền

Các đợt mở bán tòa đầu tiên của khu chung cư Safira Võ Chí Công đều nhận được đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Và để tiếp đà thành công, vào tháng 11, chủ đầu tư bất ngờ tung ra tòa còn lại của khu chung cư Safira Võ Chí Công Là loại hình căn hộ đang thịnh hành tại các nước phát triển trên toàn cầu nhưng lại là sản phẩm mới toanh tại thị trường BĐS TP.HCM, khu chung cư Safira Võ Chí Công khiến mọi khách hàng vừa tò mò vừa háo hức. Các tiện ích trong dự án căn hộ bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Thông tin mới nhất và chính xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ khu chung cư Safira Võ Chí Công sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách để ý đến dự án căn hộ vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án căn hộ. Cám ơn khách hàng!

Xem thêm