Khu căn hộ Safira Khang Điền: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Safira Phú Hữu là dự án sở hữu vị trí vàng cạnh sông Sài Gòn, được nhiều chuyên gia đánh giá là khu vực có nhiều giá trị tiềm năng nhờ hạ tầng xã hội. Với những ưu điểm vượt trội mà ít có khu căn hộ nào có được, đây thực sự là chốn an cư lí tưởng, cho cuộc sống hàng ngày như thiên đường.

Safira

khu dự án cao cấp Safira Khang Điền không khí tự nhiên

Sở hữu 1 vị trí vàng hiếm có, chung cư Safira Phú Hữu sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Sài Gòn và cung cấp những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. chung cư Safira Phú Hữu cũng liên kết tiện lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị siêu thị 24h (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Sở hữu hệ sinh thái từ Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền và chất lượng dịch vụ 5 sao của Khang Điền, nhờ đó các cư dân Safira Phú Hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, viên mãn như các dự án Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền khác.Thế nhưng, nhắc tới vị trí chung cư Safira Phú Hữu , quý vị có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm liền kề đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. chung cư Safira Phú Hữu sẽ là một trong những dự án hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Khu căn hộ cao cấp Safira quận 9 phong cảnh đẹp

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án bất động sản. chung cư Safira Phú Hữu cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Trong đó, vượt trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” khu căn hộ Safira Khang Điền có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà căn hộ đem lại.

Tìm hiểu thêm tiến độ dự án căn hộ safira khang điền

khu căn hộ Safira Khang Điền vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà kinh phí lại rẻ. Không tiện lợi gì để sở hữu một tài sản có giá trị cao ngay tại khu căn hộ Safira Khang Điền mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Nhóm quý vị nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ công bố khu căn hộ Safira Khang Điền vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Bài viết liên quan