Khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Tp. Hồ Chí Minh khiến người ta cần nhiều hơn những khu đô thị sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của Safira Phú Hữu là khơi nguồn của đời sống năng động và tiên tiến như vậy.

Safira

Dự án chung cư Safira Khang Điền thiết kế sáng tạo

Nằm tại địa điểm đắc địa, giáp giới với các trục đường lớn như đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống và Vành Đai 2 … cư dân chung cư Safira tiện lợi đi đến tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Vị trí của dự án căn hộ chung cư nằm tại điểm “vàng”, không chỉ tiện lợi giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như siêu thị 24h (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía Đông, dễ thực hiện để nhận định giá trị bất động sản tóm lại và giá trị căn hộ Safira nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Safira Phú Hữu trông mong cung cấp mọi nhu cầu về một đời sống tiện nghi, lý tưởng với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp kế cạnh như: Hausneo, jamila, Gem Riverside, Palm Garden, Palm Height… chung cư Safira còn nằm kế cạnh khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công.

Căn hộ Safira Khang Điền khu phát triển

căn hộ Safira có diện tích từ 49.9m2 đến 93.3 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của Khang Điền. Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý khách sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư hạng sang, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Xem thông tin tại mặt bằng dự án căn hộ safira khang điền

Điểm nối bật nhất của dự án căn hộ chung cư đó chính là sự đẳng cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ phù hợp nhất dành để miêu tả cho dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công là khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại thực sự đẳng cấp và xa xỉ. Với công đoạn linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, quý khách hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết công đoạn chi trả khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công, quý khách vui lòng xem csbh của dự án. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên chất liệu bàn giao cơ bản cũng như nhận lịch mở bán dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công, quý khách vui lòng phone với chúng tôi để được cung cấp.

Xem thêm thông tin