Khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công Địa chỉ định cư và đầu tư lý tưởng

Tại TP.HCM hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như Safira để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Safira

Khu căn hộ Safira Khang Điền vị trí tuyệt đẹp

Theo đó, khi dự án Safira Phú Hữu đi vào hoạt động sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 1.570 căn hộ chung cư cao cấp có tầm view đẹp trên đường Võ Chí Công. dự án căn hộ trông đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Đông TP.HCM – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho chung cư Safira quận 9 tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Đông Nam TP.HCM mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức ra mắt ngày mở cửa căn hộ chung cư giá rẻ mẫu khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công.

Với các khách nước ngoài, tiêu chí chọn lựa để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường yêu cầu cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi đó khu vực phường Phú Hữu, quận 9 không xẩy ra nhiều dự án căn hộ cung cấp tốt nhu cầu này. Safira được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu cả nước, lại được cung cấp dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” BĐS Khang Điền với chuỗi tiện ích chuẩn cao cấp quốc tế nên dự án nhà ở đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất đối với mọi KH trong và ngoài nước.Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án nhà ở nào đầy trông đợi và đáng trông đợi hơn dự án Safira Phú Hữu ”. Tại đây, KH sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, giải trí vui chơi và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

khu dự án Safira Khang Điền vay ưu đãi

Thiết kế chung cư Safira quận 9 được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 49.9 – 55.8 m2, 66.4m2 đến 71.35 m2 và 89.7 – 93.3 m2. Có thể dễ dàng thấy được đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công

Xem thông tin tại blog duancanhosafira.com

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy chọn lựa mua đầu tư của KH tại khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Có thể nói khu căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Côngđã đang và sẽ đem đến cho cư dân của dự án nhà ở một cuộc sống hàng ngày tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về hoàn hảo ngay giữa trung tâm thành phố. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà ở có giá bán tốt nhất, nếu KH quan tâm và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm thông tin