Gía bán dự án Safira Khang Điền có thực sự phù hợp?

Safira Phú Hữu là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” quận 9, dự án Safira Khang Điền sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, trông chờ mang lại một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Safira

Khu căn hộ chung cư Safira biểu tượng đẳng cấp

căn hộ Safira quận 9 sở hữu những ưu thế nổi trội về địa điểm đắc lợi, những căn hộ cao cấp trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền chưa có dự án chung cư nào vượt qua được dự án Safira Khang Điền. Dự án căn hộ giá rẻ này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Võ Chí Công cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. chung cư Safira Khang Điền nằm ở vị trí đắc địa trên đường Võ Chí Công là nơi rất thuận tiện khi đi đến đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ giá rẻ ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của thành phố Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao danh tiếng của đất nước như: TTHC quận 9, siêu thị, trung tâm thương mại, bện viện, trường học …

Định hướng trở nên một khu thành thị năng động hiện đại, Safira Phú Hữu có môi trường sống đáng hoàn hảo với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ Safira quận 9 nằm giữa hệ thống phong cảnh xanh gần gũi với môi trường xung quanh đem tới không gian trong lành thoáng đãng hoàn hảo giúp con người có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái trong cuộc sống.Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ Safira quận 9 sẽ là bước đêm để quý cư dân đến hần hơn với một cuộc sống hiện đại sôi động, cao cấp nổi trội bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án cao cấp Safira Võ Chí Công khu yên tĩnh

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại chung cư Safira Khang Điền còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án chung cư có môi trường sống vô cùng an lành, đảm bảo một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, dự án Safira Khang Điền có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 66.4 m2 – 71.35 m2 và căn 3 phòng ngủ từ 89.7 – 93.3 m2.

Tìm hiểu thêm giá bán căn hộ safira khang điền

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền và quản lý bởi Khang Điền, dự án Safira Khang Điền đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường phong cảnh của dự án chung cư được phân tích cao khi có thể kết hợp hoàn hảo giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian môi trường xung quanh để mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân. Trong thời gian này, quý khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Dự án nằm trong một tổ hợp sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai thuận tiện đi đến giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, dự án Safira Khang Điền nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, SVĐ Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đọc thêm tin này