Dự án Safira Khang Điền Đầu tư 1 sinh lời 3

thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tập trung nhiều người nước ngoài sang công tác, sinh sống và làm việc nhất trên cả nước hiện nay. Chính vì thế đây là điều kiện tuyệt vời cho các gia chủ có căn hộ kinh doanh cho thuê với mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Trong lúc đó, mong muốn chung của các doanh nhân nước ngoài đó là muốn tìm một nơi ổn định gia đình có diện tích vừa phải nhưng phải chắc chắn sự tiện nghi, vừa dễ dàng giao thông đi lại. Và tất cả những điều này đều hội tụ tại Safira tại đường Võ Chí Công.

Safira

Safira quận 9 tiện ích đi kèm

Theo như lựa chọn chính thức của UBND Thành phố, căn hộ Safira Khang Điền của Khang Điền sẽ tọa lạc tại vị trí vàng mặt đường đường Võ Chí Công, khu dân cư Mega Ruby Residence, phường Phú Hữu. Khi các dự án căn hộ BĐS đang tràn về khu vực phía Tây thành phố thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng để ý nhất, căn hộ Safira Võ Chí Công ngay trên cung đường Võ Chí Công, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn danh tiếng Việt Nam – chủ đầu tư Khang Điền nên Safira nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, môi trường sống tại đây được bếu “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Ngoài ra, căn hộ Safira Khang Điền cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Khu căn hộ cao cấp Safira Khang Điền nhiều lợi nhuận

Mỗi thiết kế căn hộ giá rẻ tại căn hộ Safira Võ Chí Công đều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Với sự đa dạng về công năng, tối ưu về tiện ích, dự án Safira Khang Điền chính là lựa chọn tuyệt vời cho những quý khách trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tìm hiểu thêm vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi lúc lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án Safira Khang Điền còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Hi vọng trong tương lai gần, dự án Safira Khang Điền sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế thành thị hóa chuyên biệt của thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, dự án Safira Khang Điền đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm