Dự án chung cư Safira Võ Chí Công khu thành phố sống bậc nhất Sài Gòn

Safira Võ Chí Công được đầu tư và phát triển bởi là Công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn uy tín CĐT Khang Điền. Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. dự án chung cư Safira Võ Chí Công nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân ngày càng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.

Safira

Căn hộ cao cấp Safira quận 9 dễ dàng lưu thông

Thật vậy, mặc dù căn hộ Safira quận 9 tọa lạc tại địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông di chuyển tấp nập nhưng lúc bước vào khuôn viên của dự án căn hộ chung cư đảm bảo khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một toàn cầu khác đầy màu xanh. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí đẹp bởi phần nhiều chúng ta đều biết, Safira có đáng để chọn để ổn định chỗ ở hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Hiếm có một dự án căn hộ chung cư như Safira Võ Chí Công, dù nằm trên đất vàng trung tâm Sài Gòn nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án căn hộ chung cư để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Không chỉ là nhà, căn hộ Safira quận 9 còn mang đến những giá trị xuất sắc cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Khu dự án Safira khu cao cấp

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các nhân tố xây dựng thiết kế và tiện ích của Safira đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống sang trọng và đẳng cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu Sài Gòn. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư hạng sang, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Tìm hiểu thêm tiện ích dự án căn hộ safira khang điền

Các đợt mở bán tòa đầu tiên của dự án chung cư Safira Võ Chí Công đều nhận được chấp nhận nồng nhiệt của khách hàng. Và để tiếp đà thành công, vào tháng 11, CĐT bất ngờ ra hàng tòa còn lại của dự án chung cư Safira Võ Chí Công Là loại hình căn hộ đang thịnh hành tại các nước phát triển trên toàn cầu nhưng lại là sản phẩm mới toanh tại thị trường bất động sản Sài Gòn, dự án chung cư Safira Võ Chí Công khiến mọi khách hàng vừa tò mò vừa háo hức. Trong tương lai không xa, dự án chung cư Safira Võ Chí Công chính là minh chứng sống về 1 sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn Sài Gòn. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi môi trường sống xuất sắc mang tên dự án chung cư Safira Võ Chí Công. Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về dự án chung cư Safira Võ Chí Công sắp ra mắt, Quý khách chú ý tới dự án căn hộ chung cư vui lòng truy cập liên tục tại

Tìm hiểu thêm