Dự án chung cư Safira Tốt cho sức khỏe của trẻ

Không chỉ nhận được phân tích cao từ phía các chuyên gia bất động sản, Safira Khang Điền cũng được khách hàng, đặc trưng là các gia đình trẻ, ưa chuộng và chọn lọc để an cư.

Safira

Khu dự án Safira Võ Chí Công cảnh quan tự nhiên

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất thành phố Hồ Chí Minh, dễ làm để nhận định mức giá căn hộ Safira Khang Điền cũng sẽ cao hơn so với một số dự án căn hộ ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án căn hộ cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. Việc sở hữu vị trí đắc địa khiến dự án Safira Phú Hữu trở thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án căn hộ này, không chỉ thuận lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn thuận lợi cho giao thông đi lại.

Nằm trong chuỗi các dự án căn hộ cao cấp đang được tập trung của Khang Điền tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư Safira đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng định cư tại đây.Tại căn hộ Safira Khang Điền , mọi nhu cầu thiết yếu của đời sống đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích nội khu xuất sắc ngay tại dự án căn hộ như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án chung cư Safira mong đợi sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Khu chung cư Safira sống nhộp nhịp

chủ đầu tư Khang Điền đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm dự án Safira Phú Hữu với đầy đủ loại hình và diện tích phù hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 49.9 – 55.8 m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 66.4 – 71.35 m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 89.7 – 93.3 m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49.9m2 đến 93.3 m2, dự án chung cư Safira đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Nghiên Cứu Thêm vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Với phương án nào, quý khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn trợ giúp lãi suất. Ngoài hai ích lợi trên, quý khách hàng còn có thể sử dụng dự án chung cư Safira với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các NĐT thông thái chẳng thể bỏ qua. Thông tin mở bán, giá cả dự án chung cư Safira sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan