Dự án chung cư Oyster Gành Hào – sự lựa chọn nơi định cư hoàn mỹ

Ngay đầu năm 2019, chủ đầu tư Vietpearl Group đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án sẽ đem tới cho KH một sự chọn lọc nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một căn hộ cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Oyster Gành Hào

Dự án chung cư Oyster Gành Hào lôi kéo KH trẻ

khu chung cư Oyster Gành Hào được đặt tại mặt đường Trần Phú, vì thế đây chính là một trong những dự án có vị trí vàng đắt địa tại cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt dự án là tuyến đường metro và xa lộ đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe TP.Vũng Tàu. cùng với Dự án chung cư Oyster Gành Hào trong tương lai sẽ là dự án công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Vietpearl Group đã trông đợi sẽ xây dựng một khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào phát triển và tân tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển thường xuyên tại khu vực phía trung tâm. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một bí quyết khéo léo và tinh tế nhất tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào để cư dân tương lai của dự án có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm hết mức những căng thẳng, sức ép và mệt mỏi khi trở về nhà.

Bên cạnh những tiện ích tân tiến cùng một hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu ngoại khu ngoại khu mà khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sở hữu được, KH còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu Vietpearl. Những tiện ích trong nội khu không không khó chỉ là đáp ứng đề nghị của KH cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư. Vì thế sự quy mô, tân tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều.Không gian xanh tại oyster ganh hao tran phu sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của KH cho một dự án đẳng cấp về không gian xanh để ổn định chỗ ở là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được Vietpearl Group thực hiện tốt nhất tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào.

Dự án chung cư Oyster Gành Hào vừa an toàn vừa hiện đại

khu chung cư Oyster Gành Hào là quần thể chung cư và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hơn 284 căn hộ cao cấp hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Sự tân tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Dự án chung cư Oyster Gành Hào truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích đẳng cấp và quy mô, mỗi chung cư đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng lâu dài cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn thấy được tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho một gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư Oyster Gành Hào tại: can ho mau oyster ganh hao

Hiện nay, Dự án chung cư Oyster Gành Hào đã được chủ đầu tư Vietpearl Group chuẩn bị và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án cùng sự ủng hộ, trông đợi và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án thành công, đem lại một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Dự án chung cư Oyster Gành Hào sẽ là một nơi đi lại cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng rất là nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án chung cư, Dự án chung cư Oyster Gành Hào khẳng định một thương hiệu Vietpearl đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiêm uy tín thị trường bất động sản Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duancanhosafira.com