Địa thế phú quý của khu dự án Safira Khang Điền

Khu tổ hợp Safira Võ Chí Công được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim thành phố Hồ Chí Minh” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc trưng công đoạn xây dựng khu dự án Safira Khang Điền nhanh chóng của dự án căn hộ chung cư đã đáp ứng cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư.

Safira

Khu dự án cao cấp Safira quận 9 sản phẩm giá tốt

Sở hữu một vị trí thuận lợi hiếm có, căn hộ Safira Phú Hữu sẽ mang một phong cách sống cao cấp mới cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang và trung tâm mua sắm hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, chung cư Safira quận 9 sở hữu những ưu thế vượt bậc mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, dẫn đến không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, khu dự án Safira Khang Điền mang tới cuộc sống đẳng cấp, an nhiên cho khách hàng thông thái.

Safira Võ Chí Công được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền nên hệ thống tiện ích nơi đây hết sức đa dạng và cao cấp. Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, căn hộ Safira Phú Hữu trông đợi mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, một môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án căn hộ chung cư được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm…

Safira giáp trung tâm

chung cư Safira quận 9 được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp hết sức kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Bởi các trang thiết bị nội thất nơi đây được tối ưu hóa công năng đến từng centimet nên dù là căn hộ nhỏ nhất cũng vẫn có ban công hoặc khe thoáng, đảm bảo cho môi trường sống luôn thoáng đãng dành cho các chủ nhân.

Nghiên Cứu Thêm tin tức căn hộ safira khang điền

Những căn hộ dự án căn hộ chung cư được nhân đôi ưu đãi lúc quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu dự án Safira Khang Điền còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách bán hàng vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Đầu tư khu dự án Safira Khang Điền, khách hàng sẽ sở hữu một môi trường sống chất lượng, cao cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể dùng căn hộ chung cư hạng sang làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Để cập nhật những thông tin mới nhất về khu dự án Safira Khang Điền, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh hoặc điền thông tin liên hệ vào form đăng ký dưới đây để nhận được hướng dẫn sớm nhất, chính xác nhất

Xem thêm thông tin