Đâu là lý do khách hàng mua căn hộ Safira quận 9?

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi ở cũng như muốn trải nghiệm môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa Tp.Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy đến với căn hộ Safira quận 9 độc đáo mới công bố tại dự án nhà ở đường Võ Chí Công. Hội tụ lợi ích “3 trong 1” ưu việt, đây chính là môi trường sống và làm việc được giới trẻ toàn cầu yêu thích và quyết định để bắt đầu một cuộc sống hiện đại mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.

Safira

Chung cư Safira quận 9 xu hướng đẳng cấp

chung cư Safira Khang Điền có vị trí kim cương trên mặt đường Võ Chí Công, quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án căn hộ, cư dân căn hộ Safira quận 9 dễ dàng dàng kết nối với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Việc sở hữu vị trí kim cương khiến chung cư Safira quận 9 trở thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án nhà ở này, không chỉ dễ dàng tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn dễ dàng cho giao thông đi lại.

Tọa lạc trên tổng diện tích gần 2.7 ha với mật độ xây dựng 34%. Safira Võ Chí Công gồm 4 block, cao 20 tầng và 2 tầng hầm, 1.570 căn hộ cao cấp đang chờ thông tin chuẩn. Dự án căn hộ chung cư được định hướng trở thành quần thể văn phòng, khu căn hộ kết hợp siêu thị khép kín cùng hệ thông tiện ích đẳng cấp như bể bơi, phòng tập gym & yoga, khu mua sắm, cảnh quan sân vườn, nhà hàng, khu y tế…Mỗi cuối tuần tại chung cư Safira Khang Điền đều sẽ là dao động thời gian để cân bằng lại cuộc sống hiện đại sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể quyết định tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng lên mối quan hệ, tăng lên tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Căn hộ Safira quận 9 đủ tiện nghi

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, chung cư Safira quận 9 rộng từ dao động 49.9m2 đến 93.3 m2, nên giá bán sẽ vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê một căn hộ thông thường, cho nên sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Mỗi căn có diện tích từ 49.9m2 đến 93.3 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự quyết định tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Tìm hiểu thêm tiến độ dự án căn hộ safira khang điền

Với phương án nào, KH cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn giải thích lãi suất. Khi liên hệ với TT Tư vấn KH của chúng tôi, KH sẽ được đáp ứng thông tin cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ giải thích KH tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục giải thích trong việc làm hợp đồng, các thủ tục pháp lý cần thiết. Có thể nói, nhiều thế mạnh vượt bậc của căn hộ Safira quận 9 sẽ giúp dự án nhà ở hạng sang này mau chóng chiếm được cảm tình của đông đảo KH quan tâm. Dự án căn hộ hạng sang chưa chính thức được công bố nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

Tìm hiểu thêm