Cơ hội đầu tư hấp dẫn với căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công

Safira Khang Điền được xem như tòa nhà mang đến niềm ao ước về 1 cuộc sống cao cấp quốc tế. Hiện nay, tòa nhà đang nhận được sự quan tâm đông đảo KH, đặc biệt là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

Safira

Khu dự án cao cấp Safira hồ bơi trẻ em

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với hàng loạt vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm hết mức thời gian và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Có thể là giảm thời gian kết nối trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham dự các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? Đối với nhân tố này, Safira Võ Chí Công tâm huyết mà chủ đầu tư Khang Điền mang đến hoàn toàn đáp ứng xuất sắc mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án căn hộ giáp giới với đường Võ Chí Công, quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng vừa mang đến khoảng không rộng lớn vừa chắc chắn hướng view tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông.

Với các khách nước ngoài, tiêu chí lựa chọn để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường đề nghị cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi đó khu vực phường Phú Hữu, quận 9 không tưởng nhiều Dự án chung cư đáp ứng tốt nhu cầu này. Safira Khang Điền được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư uy tín uy tín cả nước, lại được đáp ứng dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” BĐS Khang Điền với chuỗi tiện ích chuẩn cao cấp quốc tế nên dự án căn hộ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất đối với mọi KH trong và ngoài nước.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư chung cư Safira Võ Chí Công sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tân tiến được chắc chắn an ninh 24/7.

Khu dự án cao cấp Safira Võ Chí Công góc view rộng

Khu đô thị Safira Võ Chí Công được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Những căn hộ cao cấp tiện lợi, thiết kế phù hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của KH.

Nghiên Cứu Thêm vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ cao cấp là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng KH tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ cao cấp như căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức về lễ mở bán căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công gần nhất.

Đọc thêm tin này