Chân dung căn hộ của khu chung cư Safira Võ Chí Công

Những thiết kế theo phong cách Ong Ong trong những Safira quận 9 là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Safira

Căn hộ dự án Safira ngay bên cạnh sông

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thấy được rằng, vị trí kim cương mà căn hộ Safira quận 9 sở hữu sẽ đem đến những điều kiện lý tưởng cho một đời sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm danh tiếng thành phố Hồ Chí Minh về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh kế cạnh tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng. Đây được xem như là một trong những đối tượng quý khách hàng tiềm năng của dự án Safira.

Với vị trí kim cương “Vàng” như vậy, dự án căn hộ khu đô thị Safira quận 9 không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường THPT Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại siêu Thị Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, khu chung cư Safira Võ Chí Công được nhiều quý khách hàng kỳ vọng là điều tất yếu.Tại căn hộ Safira quận 9 , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng lý tưởng ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và để riêng cho cư dân của khu đô thị.

Dự án Safira giao thông tốt

dự án Safira với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các dự án Safira đều được tiết kế với không gian mở đem đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại khu chung cư Safira Võ Chí Công cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn đã đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Xem thông tin tại vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Chính sách bán hàng của khu chung cư Safira Võ Chí Công cũng hấp dẫn không thua khi quý khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế doanh nghiệp vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ bán khu chung cư Safira Võ Chí Côngngày càng trở thành ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Dự kiến quý khách hàng sẽ nhận được trợ giúp mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói trợ giúp dịch vụ đi kèm.

Đọc thêm tin này