Căn hộ Safira nơi bạn tận hưởng cuộc sống hàng ngày hiện đại

Nếu như vài năm trước đây các chung cư của Khang Điền hay các chung cư được quản lý vận hành bởi Khang Điền chỉ dành cho giới thượng lưu thì nay, ngay cả những quý khách hàng độc thân, gia đình trẻ hoặc người mới khởi nghiệp đều có thể sở hữu cho mình một chung cư sang trọng tại vị trí đẹp Tp.Hồ Chí Minh. Điều này được khẳng định kể từ khi xuất hiện mô hình chung cư nhà ở thông minh Safira, đây được xem là chung cư hạng sang không giới hạn quý khách hàng – sản phẩm mà mọi nhà đầu tư cá nhân đều ao ước sở hữu.

Safira

Chung cư Safira Võ Chí Công nằm cạnh trung tâm

chung cư Safira có vị trí đẹp trên mặt đường Võ Chí Công, quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án căn hộ, cư dân căn hộ Safira thuận tiện dàng kết nối với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Với địa thế này, chung cư Safira Phú Hữu là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự thuận tiện về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng là tiêu chí mà Khang Điền luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. chung cư Safira còn nằm kế bên khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân căn hộ Safira.

Căn hộ dự án Safira Khang Điền khu biệt lập

Không gian ngoại khu căn hộ hạng sang thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. chung cư Safira Phú Hữu mang lại cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ hạng sang có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Các căn hộ chung cư tại căn hộ Safira được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, khoảng hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án căn hộ safira khang điền

Tiến độ căn hộ Safira: Đa phần những dự án căn hộ của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án căn hộ trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào căn hộ Safira bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Một đối tác nữa cũng cực kỳ quan trọng của căn hộ Safira chính là Ngân hàng Viettinbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: giải đáp vay vốn 0% lãi suất cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho mượn tối đa 25 năm… Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang đẳng cấp tại dự án căn hộ và nhận trọn bảng hàng căn hộ Safira, quý khách hàng vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Bài viết liên quan