Căn hộ dự án Safira Trân quý từng khoảnh khắc sum vầy

Sự kiện lễ công bố Safira Khang Điền đã thành công rực rỡ vào tháng 11 vừa qua. Với số lượng quý khách đông nhất trong các lễ công bố trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án nhà ở nhìn chung và của tòa chung cư cuối cùng đẹp nhất dự án nhà ở đường Võ Chí Công nói riêng.

Safira

Căn hộ cao cấp Safira Khang Điền căn hộ biệt lập

Nhắc đến chung cư Safira Võ Chí Công là nhắc đến một siêu dự án nhà ở sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với các mặt tiền đường lớn của Tp.Hồ Chí Minh gồm đường Võ Chí Công, đồng thời đối diện vinmart . Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này càng ngày càng được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc đi đến thuận tiện và nhanh lẹ hơn rất nhiều, hạn chế thực trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình chọn lựa căn hộ hạng sang tại chung cư Safira Khang Điền.

Safira Khang Điền là một tổ hợp căn hộ hạng sang văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là môi trường sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tại khu thành thị đẳng cấp chung cư Safira Võ Chí Công chủ đầu tư Khang Điền cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Dự án căn hộ cao cấp Safira Võ Chí Công đẹp hài hòa

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư tại { chung cư Safira Khang Điền đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi đa dạng cho cuộc sống cộng đồng. Khách mua căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án Safira cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Xem thông tin tại vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Với những quý khách có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một căn hộ dự án Safira bởi CĐT dự án nhà ở đã hợp tác độc quyền với ngân hàng Viettinbank để chắc chắn lịch trình cũng như giải đáp vay tối đa cho người mua nhà. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách của căn hộ dự án Safira sẽ nhận được lúc phát triển thành cư dân của dự án. căn hộ dự án Safira sẽ là chọn lựa lý tưởng để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị mãi mãi của cuộc sống. Sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án nhà ở đều mang lại cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án nhà ở căn hộ dự án Safira trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.