“Bật mí” về tổng thầu căn hộ dự án Safira Võ Chí Công

Là sản phẩm BĐS đẳng cấp của CĐT danh tiếng, mặc dù kinh phí khá cao và khá kén chọn KH lẫn nhà đầu tư nhưng những dự án nhà ở này vẫn có 1 sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và những người giàu có. năm 2018, cư dân trung tâm Sài Gòn đang đón đợi sản phẩm nhà ở đẳng cấp của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền mang tên Safira .

Safira

Dự án Safira Khang Điền hài lòng khách hàng

Tọa lạc tại các mặt đường đường Võ Chí Công của quận 9, quần thể căn hộ và khu phức hợp tiện ích khép kín chung cư Safira Võ Chí Công được xây dựng trên diện tích dao động 2.7 ha, trong đó diện tích dao động xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. Yếu tố vị trí được đánh giá là một trong những nhân tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân dễ dàng trong sinh hoạt cũng như chắc chắn giá trị BĐS lâu dài. Ví dụ như với căn hộ dự án Safira Võ Chí Công, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Với lợi thế là 1 đơn vị CĐT lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền sẽ mang lại cho cư dân Safira 1 cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại Sài Gòn, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Dự án Safira Khang Điền đầy cá tính

Safira Phú Hữu được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp cực kỳ kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn chắc chắn về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Thiết kế mới mẻ, phong phú và toàn diện chính là những ưu điểm nổi trội của căn hộ dự án Safira Võ Chí Công với chức năng phong phú phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang lại cho bạn nhiều sự quyết định phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Nghiên Cứu Thêm vị trí dự án căn hộ safira khang điền

Chính sách bán hàng của căn hộ dự án Safira Võ Chí Công cũng hấp dẫn không thua kém khi KH có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức căn hộ dự án Safira Võ Chí Công – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, căn hộ dự án Safira Võ Chí Công sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. căn hộ dự án Safira Võ Chí Công đang lôi kéo sự chú ý đông đảo từ công chúng. Sau những thông tin đầu tiên về dự án nhà ở được tiết lộ, khách mua nhà và các CĐT đang cực kỳ chú ý về giá cả và công đoạn bàn giao của dự án chung cư. Theo các chuyên gia dự báo “giá bán căn hộ căn hộ dự án Safira Võ Chí Công có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền tại Sài Gòn. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án nhà ở trước đã triển khai Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền luôn cố gắng đem tới KH những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói hỗ trợ của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư căn hộ dự án Safira Võ Chí Công vẫn là 1 ẩn số.

Xem thêm