Bạn sẽ được quyền lợi gì khi đầu tư khu căn hộ Safira Khang Điền

Là sản phẩm bất động sản đẳng cấp của CĐT danh tiếng, mặc dù kinh phí khá cao và khá kén chọn khách hàng lẫn nhà đầu tư nhưng những dự án căn hộ này vẫn có 1 sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và những người giàu có. năm 2018, cư dân trung tâm Sài Gòn đang đón đợi sản phẩm nhà ở đẳng cấp của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền mang tên Safira.

Safira

Căn hộ dự án Safira thiết kế hợp lí

Bên cạnh đó, dự án Safira Khang Điền cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và mong chờ mang đến quyền lợi tối đa cho chủ nhân với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Sài Gòn và các trường học danh giá. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Safira Võ Chí Công tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC quận 9 hay 10 phút tới Lotte.

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ trước của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Safira sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Nhờ vậy mà mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực kinh tế sầm uất bậc nhất, dự án Safira Khang Điền vẫn chắc chắn được những giá trị sống phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Khu dự án cao cấp Safira giá tốt nhất

Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại Safira Võ Chí Công còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án căn hộ có không gian sống hết sức an lành, chắc chắn một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lọc không chỉ có vị trí tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với đẳng cấp của người sở hữu.

Xem thông tin tại tin tức căn hộ safira khang điền

Một điều lý tưởng hơn hẳn là CSBh của khu căn hộ Safira Khang Điền đang rất ưu việt đối với sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang. Hiện tại khu căn hộ Safira Khang Điền đang được giới thiệu và công bố và mong chờ 1 chính sách vượt trội không kém gì những tòa căn hộ chung cư hạng sang đã được trình làng từ trước với chính sách trợ giúp vay thuận tiện và chiết khấu cao. Hiện tại CĐT Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã chính thức công bố khu căn hộ Safira Khang Điền với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án căn hộ kết hợp lại với nhau hết sức hài hòa và tinh tế. Nơi đây mong chờ sẽ mang tới cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Bài viết liên quan